“Thời gian tươi đẹp của anh và em” nâng hạng trên BXH phim xứ Trung, fan réo gọi cặp Dĩnh – Hạn

0
197

Cụ thể, đánh giá của khán giả dành cho bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em đạt 6,1 điểm. Đây là một con số khả quan, nhất là trong bối cảnh nhiều phim truyền hình đạt điểm đánh giá không cao thời gian quan.

Thời gian tươi đẹp của anh và emlà dự án phim hiện đại tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh, sau một thời gian dài chỉ tham gia các phim cổ trang. Bộ phim được chiếu trên hai đài Đông Phương và Chiếu Giang nhưng rating rất khả quan và tăng lên theo từng tập. Hiện tại, rating ở cả hai đài đạt mức 0,7-0,9%. Lượt xem online cũng tăng mạnh. Mỗi ngày đạt trên 150 triệu lượt xem. Sau 1 tuần, bộ phim đã cán mốc 3 tỷ lượt xem online.

Sau khi số liệu về độ hot của phim được công bố, các fan đã gửi lời chúc mừng tới cặp năm – nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn. Đồng thời, nhiều quan điểm cho rằng kết quả này là điều dễ hiểu khi phim được đầu tư về nội dung, hình ảnh.

Là một diễn viên luôn có chỉ số truyền thông cao, Triệu Lệ Dĩnh được công nhận là nhân vật bảo đảm rating cho các bộ phim. Ở dự án lần này, cô tiếp tục được chính tác giả Đinh Mặc khen ngợi hoàn toàn phù hợp với nhân vật Lâm Thiển. Nữ diễn viên nhận được nhiều sự yêu thích của công chúng với tạo hình đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Trong khi đó, dù là một gương mặt mới nhưng Kim Hạn cũng được đánh giá phù hợp với hình ảnh nhân vật Lệ Trí Thành. ai diễn này của anh cũng tạo ra cơn sốt nhỏ. Trên bảng tổng kết chỉ số truyền thông, Kim Hạn đứng thứ hai sau Triệu Lệ Dĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.