Thu Trang “đăng đàn” mạng xã hội than chồng, Tiến Luật “tìm lối đi riêng”

0
303

“Không phải oan gia không chung nhà”, câu chuyện đối đáp qua lại “không phải dạng vừa đâu” của một trong những cặp đôi giàu tình cảm và hài hước nhất showbiz Thu Trang – Tiến Luật khiến dân tình hào hứng chờ đón cách giải quyết những khúc mắc đời thường trong gia đình nghệ sĩ.

“Chị 13” nổi tiếng đáo để với những status ngắn gọn nhưng sâu xa. Bởi vậy mà khi “Hoa hậu làng hài” vừa tung tâm sự “chê” chồng một cách hóm hỉnh, nhẹ nhàng lên mạng xã hội thì status này đã bất ngờ nhận đủ cơn bão like, comment của cộng đồng mạng.

Cuộc đấu comment của fan nhà Thu Trang – Tiến Luật bắt nguồn từ câu chuyện dạo gần đây “anh Đường Băng” hay la cà bia bọt, ít dành thời gian cho vợ khiến “chị 13” phải bơ vơ cùng cậu ấm Andy ở nhà. Theo Thu Trang đến lúc này cái bụng bia của chồng chị đã “chình ình như bụng bầu” nên chị mới phải đăng đàn nhắc khéo.

Thu Trang đăng đàn mạng xã hội than chồng, Tiến Luật tìm lối đi riêng - Ảnh 1.

Tuy là “mắng yêu” nhưng chắc người đàn ông nào cũng hiểu đằng sau dấu “ba chấm” của phụ nữ là bể trời sóng gió trong khi nếu xử không khéo là làm buồn lòng anh em bạn hữu bàn bia. Bởi vậy, nổi tiếng hiền lành, kín tiếng như Tiến Luật cũng phải tính đòn “phản pháo”. “Ông chồng cảm tử” của năm bất ngờ lên tiếng “khiêu chiến” với vợ khiến fan thót tim.

Thu Trang đăng đàn mạng xã hội than chồng, Tiến Luật tìm lối đi riêng - Ảnh 2.

Trước muôn vàn kêu ca, than thở của các bà mẹ bỉm sữa cùng cảnh có chồng mê ăn nhậu, lý lẽ của Tiến Luật trở lên khá yếu thế khi anh chỉ kịp phân bua “Làm ăn, kinh doanh thì phải ngoại giao chứ trời!!!”. Tuy nhiên, từ sự tự tin của anh, đa số các fan đề khẳng định anh chàng đã quá dũng cảm và để có gan “vùng lên” trước sự “áp bức” bấy lâu của vợ, anh hẳn phải có “lý do chính đáng” để ăn nhậu liên miên.

Thu Trang đăng đàn mạng xã hội than chồng, Tiến Luật tìm lối đi riêng - Ảnh 3.

Một fan hài hước lôi cả thơ nhậu dân gian ra đối đáp: “Rượu cho sự nghiệp thăng hoa, Khách hàng đối tác từ xa thành gần. Ủng hộ anh Tiến Luật đi nhậu tới tới để cho ra phim hay, vai diễn tốt đi anh!”

Một ông chồng khác hâm mộ Tiến Luật ra mặt: “Sư phụ… xin sư phụ dậy con vài chiêu “bật lại” vợ ạ. Con ngày nào cũng làm dăm ly mà chưa dám cãi vợ câu nào… hix hix…”

Thậm chí các fan của Tiến Luật còn khẳng định anh sẽ tung “vũ khí bí mật” để “phản đòn” vợ trong những status tiếp theo.

Thu Trang đăng đàn mạng xã hội than chồng, Tiến Luật tìm lối đi riêng - Ảnh 4.

Còn chưa biết Tiến Luật đang tràn đầy tự tin của hôm nay đến ngày mai còn đủ dũng khí để đối đáp lại vợ hay không, nhưng những comment hài hước của fan hâm mộ cũng đã khiến cộng đồng mạng đủ vui trước “sự cố” rất đời thường của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật. Muốn biết Tiến Luật “xử đẹp” câu chuyện với vợ thế nào, cùng chờ xem những status sau…

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.