Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018

0
230

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Trần Tiểu Vy – đã mang đến một dự án Hành trình của nước rất ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn ở xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Bản Nịu là một vùng khó khăn, thiếu thốn điện, nước cho các hoạt động cơ bản của người dân. Các hoạt động tắm, giặt, ăn uống đều sử dụng chung một nguồn nước từ con suối Cà Roòng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Với điều kiện tại Bản Nịu, để có được nước sạch cho sinh hoạt Hoa hậu Tiểu Vy đã chọn phương án đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước.

Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018 - Ảnh 1.

Hành trình đào giếng tìm nước của Tiểu Vy gặp khá nhiều khó khăn do địa chất tại Bản Nịu đa phần là đá xanh, các thiết bị khoan máy cũng chào thua với độ cứng của địa hình. Hoa hậu Tiểu Vy và ê-kíp phải đục, đẽo bằng các phương thức thủ công. Sự kiên trì của Hoa hậu Tiểu Vy và các chiến sĩ bộ đội biên phòng cũng đạt được kết quả khi cuối cùng đã tìm ra mạch nước ngầm cho bà con.

Dự án Hành trình của nước với kinh phí đầu tư khá lớn, được thực hiện trong hơn 2 tháng, tương ứng 1.440 giờ lao động cật lực, không ngừng nghỉ của hơn 100 chiến sĩ và người dân bản địa. Dự án được thực hiện bằng tất cả sự nỗ lực, bất chấp điều kiện thời tiết với nắng nóng lên đến 40oC hay mưa triền miên 10 ngày không dứt.

Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018 - Ảnh 2.

Hành trình của nước là ước mơ mang nguồn nước ngọt lành đến cho hơn 300 nhân khẩu gồm người lớn, trẻ em, phụ nữ, người già… đang sinh sống tại vùng đất hoang đã xinh đẹp này. Đây không chỉ là một dự án trong khuôn khổ Miss World, mà sẽ trở thành một sứ mệnh, một hành trình thiện nguyện không bao giờ dừng lại của Tiểu Vy sau này.

Một số hình ảnh Tiểu Vy tại bản Nịu:

Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018 - Ảnh 3.

Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018 - Ảnh 4.

Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018 - Ảnh 5.

Tiểu Vy đầy ấn tượng với dự án lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái của Miss World 2018 - Ảnh 6.
Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh bikini nóng bỏng kêu gọi bình chọn tại Miss World 2018Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh bikini nóng bỏng kêu gọi bình chọn tại Miss World 2018

VTV.vn – Trong ngày cuối tính điểm bình chọn cho phần thi Head to Head, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung bộ ảnh bikini nóng bỏng khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.