Trải nghiệm sớm siêu phẩm Spider-Man: Into the Spider-Verse theo phong cách AR

0
218

Bộ phim tiếp theo về “người hàng xóm thân thiện” Spider-Man mang tên Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ chính thức công chiếu ngày 14/12. Tuy nhiên, các fan của Người Nhện có thể ngắm nhìn thỏa thích nhân vật chính của bộ phim trước khi công chiếu qua trải nghiệm AR trên di động do Sony phát hành.

Nhằm quảng bá cho phim, nhà sản xuất Nhật Bản đã gửi tới người dùng một “trải nghiệm” được thiết kế đặc biệt giúp người dùng có thể quan sát anh chàng Spider-Man mới bằng công nghệ thực tế tăng cường AR. Người dùng còn có thể chụp hình siêu anh hùng này và chia sẻ với bạn bè.

Theo Hollywood Reporter, toàn bộ trải nghiệm AR này được phát triển dựa trên công nghệ của Amazon và thậm chí còn chạy trên dịch vụ web của Amazon.

“Quyết định đưa hình ảnh Spider-Man lên các thiết bị di động dưới dạng một trải nghiệm thực tế tăng cường là một quyết định đúng đắn không chỉ bởi những động tác nhào lộn của siêu anh hùng này làm trải nghiệm trở nên thú vị hơn mà đây còn là một trong những siêu anh hùng quen thuộc nhất” – bà Rose Phillips – Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng tiếp thị kỹ thuật số của Sony chia sẻ.

Trong Spider-Man: Into the Spider-Verse, nhân vật chính không còn là Peter Parker nữa mà là một cậu bé da màu Miles Morales có khả năng gần giống Người Nhện. Thay vì mặc trang phục đỏ xanh quen thuộc của Spider-Man, Miles Morales diện bộ đồ màu đen khá ngầu. Trong phim, Peter Parker vẫn xuất hiện nhưng trong vai trò là thầy giáo bất đắc dĩ cho cậu học trò đặc biệt Miles Morales.

Để thưởng thức trải nghiệm AR đặc biệt này, người dùng cần vào trang web chuyên dụng https://www.intothespiderverse-ar.com bằng smartphone hoặc máy tính bảng.

Trải nghiệm sớm siêu phẩm Spider-Man: Into the Spider-Verse theo phong cách AR - Ảnh 1.

Người dùng cần sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng và cấp quyền sử dụng camera, quyền chụp ảnh để trải nghiệm công nghệ AR

Trải nghiệm sớm siêu phẩm Spider-Man: Into the Spider-Verse theo phong cách AR - Ảnh 2.

Miles Morales trong trang phụ Spider-Man màu đen hiển thị qua trải nghiệm AR

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.