Trở lại TVB sau 21 năm, Trương Vệ Kiện quyết không thay đổi phong cách

0
229

Sau 21 năm kể từ ngày rời khỏi TVB, cuối cùng, Trương Vệ Kiện cũng đã có cái bắt tay lại với đài này. Đây được cho là một cột mốc lịch sử. Trong cuộc trò chuyện với các phóng viên, nói về quyết định trở lại, ngôi sao 53 tuổi nói vì anh nợ giám đốc điều hành của TVB, Catherina Tsang, rất nhiều.

Trương Vệ Kiện nói rằng vào năm 1991, sau khi tham gia phim One Step Beyond, anh đã được Catherina tạo rất nhiều cơ hội trong công việc. Và anh luôn nhớ điều đó.

Nói về bộ phim The Learning Curve of a Warlord – bộ phim đánh dấu cái bắt tay trở lại của anh với TVB – cũng như những câu hỏi liên quan đến việc anh có định thay đổi phong cách hài đã mang tính biểu tượng của mình không, Trương Vệ Kiện nói đó là phong cách độc nhất của anh và khán giả cũng muốn xem anh vì phong cách ấy.

Trở lại TVB sau 21 năm, Trương Vệ Kiện quyết không thay đổi phong cách - Ảnh 1.

(Ảnh: HK.ON.CC)

“Nếu tôi không phải Trương Vệ Kiện thì tại sao khán giả muốn xem tôi diễn?” – Trương Vệ Kiện nói – “Nếu tôi giả vờ làm Lương Triều Vỹ khi thể hiện nhân vật của tôi trong The Learning Curve of a Warlord thì sao khán giả không xem Lương Triều Vỹ diễn đi? Tại sao họ lại xem tôi?”.

Kết thúc chia sẻ, ngôi sao 53 tuổi nói rằng anh sẽ không thay đổi phong cách của mình.

Trương Vệ Kiện thừa nhận trái tim từng rung rinh trước phụ nữ khác ngoài vợTrương Vệ Kiện thừa nhận trái tim từng rung rinh trước phụ nữ khác ngoài vợ

VTV.vn – Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Trương Vệ Kiện nói anh cũng như bất kỳ người đàn ông nào, đã phải đối mặt với những cám dỗ tưởng chừng không vượt qua được.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.