Trương Bá Chi bí mật rời bệnh viện

0
219

Những ngày qua, trên các trang thông tin xứ Cảng thơm tràn ngập tin tức liên quan đến Trương Bá Chi và sự việc cô bí mật sinh con. Theo truyền thông nước này, nữ diễn viên 38 tuổi đã sinh con trai thứ 3 vào ngày 25/11. Cha của đứa trẻ là một doanh nhân người Singapore 65 tuổi.

Sau khi tin Trương Bá Chi sinh con ở bệnh viện Hong Kong lan đi, bệnh viện này đã bị các phóng viên bao vây trong suốt những ngày qua. Người ta đã thấy mẹ của Trương Bá Chi xuất hiện ở bệnh viện nhưng khi các phóng viên gặng hỏi, bà nói tới đây để khám bệnh. Ngoài ra không hé thêm bất cứ lời nào.

Các phóng viên vẫn kiên trì bao vây bệnh viện nhằm quan sát xem có bạn bè nào khác tới viện thăm Trương Bá Chi hay không. Ngôi nhà cô ở quận Tai Po cũng bị các phóng viên vây kín. Tuy nhiên, người ta không thấy Trương Bá Chi xuất hiện.

Những người bạn thân của nữ diễn viên như Eugina Lưu hay Pinky Trương đều được các phóng viên “chăm sóc”. Trước câu hỏi Trương Bá Chi đã xuất viện chưa? Eugina nói ngắn gọn: “Tôi không biết”. Trong khi đó, Pinky thì trả lời: “Xin lỗi, tôi thật sự không biết nên không trả lời được gì lúc này”. Cả hai cũng nói đã sốc khi nghe tin Trương Bá Chi sinh con nhưng thừa nhận đã không gặp cô cả năm nay.

Quản lý của Trương Bá Chi, Emily, vẫn tiếp tục lảng tránh câu hỏi, không khẳng định cũng không phủ nhận tin nữ diễn viên sinh con trai.

Trương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốcTrương Bá Chi sinh con trai, khán giả sốc

VTV.vn – Trương Bá Chi đã sinh con trai vào ngày 25/11 tại bệnh viện Hong Kong. Thông tin này đang gây rúng động xứ Cảng thơm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.