Trương Bá Chi lộ ảnh hậu sinh nở

0
267

Nếu như trong những bức ảnh của người dẫn chương trình Bonnie Chu, hình ảnh của Trương Bá Chi không mấy rõ và hơi khó đoán cô thật sự có giống như một người mới sinh em bé hay không thì trong những bức ảnh mới, ngôi sao 38 tuổi hơi khó cãi vì hình dáng của cô lộ rất rõ. Và trông cô thật sự khá có phong thái của người trong thời gian hậu sinh nở.

Những bức ảnh này được chụp khi cô đưa con trai thứ 2 Quintus ra ngoài chơi. Khi bị các phóng viên truy hỏi chuyện sinh con thứ 3, Trương Bá Chi từ chối trả lời. Vì thế, trong các bức ảnh được chụp lại, có thể thấy khá rõ là nơi được tập trung sự chú ý là bụng của cô.

Mặc dù Trương Bá Chi có vẻ đã tìm mọi cách để trông cô có vẻ bình thường nhất và tuyệt đối bảo vệ vòng 2 nhưng bụng cô thật sự lớn hơn bình thường. Điều này có thể càng dễ bị phát hiện vì về bản chất, Trương Bá Chi vốn là người có thân hình mảnh dẻ.

Trương Bá Chi lộ ảnh hậu sinh nở - Ảnh 1.

(Ảnh: J.Stars)

Trước đó, bạn của Trương Bá Chi – người dẫn chương trình Bonnie Chu – đã bảo vệ bạn trước báo giới bằng các câu trả lời rằng cô không thấy nữ diễn viên có gì khác lạ.

Các phóng viên khi đó đã hỏi Bonnie có biết Trương Bá Chi vừa sinh con trai hay không? Cô này tỏ ra một chút bối rối, nói: “Không, chuyện đó không đúng nên tôi thậm chí đã chẳng thèm hỏi cô ấy”.

Khi các phóng viên hỏi chi tiết hơn, xem Trương Bá Chi có thay đổi hay điều gì khác lạ, Bonnie đáp: “Cô ấy không có điều gì giống một người mới sinh. Tay chân cô ấy vẫn mảnh mai”.

“Một số người nói cô ấy tăng cân nhưng tôi thấy cô ấy vẫn thế, không có bất kỳ thay đổi nào” – Bonnie nói thêm.

Bạn thân không biết Trương Bá Chi có bạn traiBạn thân không biết Trương Bá Chi có bạn trai

VTV.vn – Theo người dẫn chương trình Bonnie Chu, cô chưa từng nghe Trương Bá Chi nói về chuyện có bạn trai kể từ sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.