Trương Vệ Kiện thừa nhận trái tim từng rung rinh trước phụ nữ khác ngoài vợ

0
204

Lâu lắm rồi Trương Vệ Kiện mới nhận lời tham gia phỏng vấn và tại cuộc phỏng vấn này, anh dường như mở lòng hết sức có thể. Những khán giả hâm mộ đã được nghe anh nói về lý do anh rời TVB 21 năm trước, về những nỗi thống khổ của anh sau cái chết của cô con gái chưa bao giờ được sinh ra… Đặc biệt, Trương Vệ Kiện không ngại thừa nhận trái tim anh cũng đã từng xao động, cũng phải đối diện với những cám dỗ…

“Nếu tôi nói tôi không bị bất cứ cảm dỗ nào là tôi nói dối bạn” – Trương Vệ Kiện nói – “Nhưng tôi vẫn có một hồ sơ tốt với không một tin đồn nào cả”.

“Ban đầu tôi lo sợ rằng tôi không chống đỡ nổi những cám dỗ, vì thế tôi thậm chí còn không dám lấy số điện thoại của bất cứ nữ diễn viên nào” – Trương Vệ Kiện nói tiếp – “Tất nhiên, nếu tôi nói trái tim tôi chưa bao giờ rung động thì cũng là tôi nói dối”.

“Tôi cũng là một người đàn ông mà” – Ngôi sao phim Tiểu Bảo và Khang Hy tiếp tục – “Nhưng chỉ bởi tôi nghĩ về điều đó không có nghĩa là tôi làm nó. Tôi tin rằng giấy không thể bọc được lửa. Nếu có sự dối trá thì một ngày nào đó cũng sẽ lộ ra”.

Trương Vệ Kiện vẫn ám ảnh về nỗi đau mất conTrương Vệ Kiện vẫn ám ảnh về nỗi đau mất con

VTV.vn – 10 năm sau ngày vợ bị sảy thai, Trương Vệ Kiện nói anh vẫn bị “kẹt” trong nỗi mất mát ấy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.