Trương Vệ Kiện vẫn ám ảnh về nỗi đau mất con

0
212

Năm 2008, nữ diễn viên Trương Tây bị sẩy thai. Trái tim của em bé trong bụng cô đột nhiên ngừng đập. Nữ diễn viên người Đài Loan lúc đó đã phải trải qua một ca cấp cứu. Cô đã bị sảy thai và việc này khiến cả Trương Tây và Trương Vệ Kiện đều rất đau khổ. Họ đã mất cô con gái chưa kịp chào đời.

Sau nhiều năm, Trương Tây mới vượt qua được mất mát ấy và sự việc đau lòng này đã được Trương Vệ Kiện tâm sự trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh. Ngôi sao phim Tiểu Bảo và Khang Hy nói hai vợ chồng anh đã phải vật lộn với nỗi đau mất con gái trong suốt thời gian qua. Anh cũng nói về sự cố gắng của anh trong việc giúp Trương Tây quên đi nỗi đau khổ.

“Tôi đã cho Trương Tây mọi thứ mà tôi có” – Trương Vệ Kiện nói – “Tôi cho cô ấy tâm trí tôi, các tế bào của tôi. Tất cả đều dành cho cô ấy. Tôi muốn dùng ít thời gian nhất để chữa lành 100% nỗi đau của cô ấy dù sự cố gắng ấy chỉ làm cô ấy hạnh phúc trong 1 giờ hoặc thậm chí chỉ 15′ thôi tôi cũng sẵn sàng”.

Trương Vệ Kiện vẫn ám ảnh về nỗi đau mất con - Ảnh 1.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây. (Ảnh: J.Stars)

“Tôi làm tất cả mọi thứ miễn là vợ tôi hạnh phúc” – Trương Vệ Kiện nói thêm.

Với sự nỗ lực lớn ấy, cuối cùng Trương Vệ Kiện cũng giúp Trương Tây vượt qua được nỗi đau. Cô đã hồi phục về cả thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, không ai giúp Trương Vệ Kiện cả và anh vẫn bị kẹt lại trong đau đớn mất con gái ngày nào. Vì dành mọi tâm sức để giúp vợ, anh đã quên chăm lo cho chính bản thân mình. Điều này đã được Trương Vệ Kiện chia sẻ trong một cuộc hội thảo vào đầu năm nay, 10 năm sau ngày vợ sảy thai.

“Khi sự việc xảy đến, nhiều người có xu hướng chỉ tập trung cho việc phục hồi của người mẹ” – Trương Vệ Kiện nói – “Tất nhiên những người phụ nữ là những người phải chịu đựng nhiều nhất nhưng cũng đừng quên các ông bố. Họ cũng đau khổ như vậy”.

Kết thúc chia sẻ, Trương Vệ Kiện nói: “Bạn đừng bao giờ quên bản thân mình!”.

Sau 20 năm, Tuyên Huyên tiết lộ lý do chia tay Trương Vệ KiệnSau 20 năm, Tuyên Huyên tiết lộ lý do chia tay Trương Vệ Kiện

VTV.vn – Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ sau 2 năm của Tuyên Huyên và Trương Vệ Kiện được cho là do nam diễn viên này có những suy nghĩ quá truyền thống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.