Tuyên Huyên sử dụng phong thủy để tìm bạn đời?

0
236

Khác với sự nghiệp thành công rực rỡ, chuyện tình duyên của Tuyên Huyên lại không mấy thuận lợi. Cô đã trải qua nhiều mối tình nhưng chưa có mối tình nào kết thúc trong hạnh phúc.

Trong 2 năm qua, trong khi sự nghiệp lên như diều gặp gió với các giải thưởng gặt hái được cho vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình My Unfair Lady thì Tuyên Huyên vẫn lẻ bóng đi về. Mối quan hệ tình cảm gần nhất cô có đã kết thúc cách đây 2 năm.

Hồi đầu tuần, Tuyên Huyên bị chụp lại ảnh cô ở một gian hàng bán đồ phong thủy. Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ khá quan tâm tới những viên đá may mắn bán tại cửa hàng này. Trong khi xem, người ta còn thấy Tuyên Huyên lấy ra một cuốn sách nhỏ trong túi và hỏi người bán hàng những thắc mắc của cô. Như vậy, có thể thấy cô đã có chủ đích trước đó chứ không phải tình cờ. Sau đó, Tuyên Huyên rời khi với một số món đồ. Có vẻ như cô đã mua được thứ mình cần.

Theo thầy tướng số Chan Zi Choi thì Tuyên Huyên là một phụ nữ cứng đầu, bướng bỉnh không thích thỏa hiệp. Vì quá tập trung cho sự nghiệp và với nét tính cách này nên cô đã bỏ lỡ nhiều đối tác tốt. Cũng theo ông Chan, năm tới sẽ là năm may mắn của Tuyên Huyên. Cô sẽ tìm thấy người đàn ông phù hợp cho cuộc đời cô.

Tuyên Huyên: Thất bại trong tình yêu là những trải nghiệm để học tậpTuyên Huyên: Thất bại trong tình yêu là những trải nghiệm để học tập

VTV.vn – Gặp thất bại nhiều trong chuyện tình cảm nhưng nữ hoàng một thời của truyền hình Hong Kong không vì thế mà có cái nhìn tiêu cực. Cô cho đó là những trải nghiệm để bản thân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.