Viện phim Mỹ công bố 10 phim xuất sắc nhất năm 2018

0
265

Trong khi Mary Poppins Returns phải đến kỳ nghỉ lễ tháng 12 mới công chiếu, 3 phim còn lại đều đạt doanh thu cao trên toàn cầu như A Star is Born với hơn 360 triệu USD, A Quite Place đạt 340 triệu USD và cao nhất là Black Panther với 1,3 tỷ USD.

Câu chuyện sắc tộc cũng khiến Black Panther nổi bật hơn hẳn nếu so với các đối thủ cùng thể loại và trở thành phim siêu anh hùng duy nhất có mặt trong danh sách này.

Danh sách là tiền đề quan trọng để các bộ phim này nhận đề cử giải Quả cầu Vàng, Oscar diễn ra vào năm 2019.

Sai lầm nếu nghĩ Siêu anh hùng Live Action mới hay, phim hoạt hình Người Nhện vẫn đỉnh không kémSai lầm nếu nghĩ Siêu anh hùng Live Action mới hay, phim hoạt hình Người Nhện vẫn đỉnh không kém

VTV.vn – Với nội dung hấp dẫn, kỹ xảo hoành tráng, “Spider-Man: Into the Spider-Verse” xứng đáng là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất tính đến thời điểm này.

A Star Is Born thống trị đề cử Quả cầu vàng 2019A Star Is Born thống trị đề cử Quả cầu vàng 2019

VTV.vn – “A Star Is Born” chiếm lĩnh 5 đề cử của Quả cầu vàng 2019. Danh sách đề cử của giải thưởng này vừa được công bố cách đây ít giờ.

Black Panther đã “xô đổ” những khuôn mẫu về dòng phim siêu anh hùng Marvel như thế nào?Black Panther đã “xô đổ” những khuôn mẫu về dòng phim siêu anh hùng Marvel như thế nào?

VTV.vn – Mặc dù không còn là thời điểm nóng nhất, Black Panther vẫn đang là một cái tên đáng chú ý trong những siêu phẩm đầu năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.