Vợ chồng Lee Byung Hun giữ tình cảm mặn nồng nhờ con trai

0
214

Là khách mời trong chương trình My Ughly Duckling của SBS, nữ diễn viên Lee Min Jung đã chia sẻ về cuộc sống cùng người chồng nổi tiếng Lee Byung Hun và cậu con trai đáng yêu.

Bã xã Lee Byung Hun cho biết chồng là người có thể dễ dàng thể hiện tình cảm dành cho gia đình.

“Cha Byung Hun là người kín đáo và không biểu lộ cảm xúc của mình ra. Vì anh ấy lớn lên trong một môi trường như vậy nên anh ấy muốn thể hiện tất cả cảm xúc dành cho con trai”, nữ diễn viên cho hay.

“Khi Byung Hun thể hiện tình cảm với con trai thì bé sẽ nói với bố rằng – Bố, hôn mẹ đi. Mẹ, hôn bố đi. Vì con nên vợ chồng tôi cũng thích thể hiện tình cảm với nhau”.

Ngoài ra, Lee Min Jung cũng tiết lộ một tình huống khiến cô cảm thấy “vỡ mộng” về cuộc sống hôn nhân của mình.

“Điều này giống như bị bất ngờ hơn là sự thất vọng” – Lee Min Jung kể lại – “Tôi thích ăn chậm nhưng chồng tôi ăn rất nhanh. Khi chúng tôi mới cưới, tôi sẽ từ từ đặt các món ăn lên bàn, nhưng anh ấy sẽ kết thúc bữa ăn trong năm phút, trước cả khi tôi đưa các món phụ lên. Anh ấy ăn được rất nhiều cùng lúc. Khi anh ấy ăn xong cơm thì tôi mới đưa món hầm lên. Tôi thực sự bị sốc vào lúc đó”.

Lee Byung Hun vừa gặt hái được hàng loạt giải thưởng nhờ bộ phim Mr.Sunshine, trong khi Lee Min Jung sẽ xuất hiện trong bộ phim Fates and Furies.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.