Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh đã biết giới tính của con

0
230

Vào tuần trước, vợ chồng ngôi sao truyền hình Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh đã chọn đúng ngày Lễ Tạ ơn để thông báo tin vui rằng vợ chồng anh đang mong đợi con đầu lòng. Cả hai vừa kết hôn vào tháng 8 vừa qua trong một lễ cưới vô cùng lãng mạn tại Bali.

“Lễ Tạ ơn là dịp chúng ta chúc mừng và cảm ơn về tất cả những gì chúng ta có” – Trần Khải Lâm viết trong thông báo của cô trên trang mạng xã hội Instagram – “Vì vậy, vào dịp đặc biệt này, chồng tôi và tôi rất vui mừng chia sẻ về một trong những món quà lớn nhất mà Thiên Chúa đã ban phước cho chúng tôi. Đó là chúng tôi đang có một em bé”.

Sau lời thông báo, cô viết thêm: “Mặc dù chúng tôi có rất nhiều điều để tìm hiểu về việc làm cha mẹ nhưng chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình để chăm sóc cho gia đình của mình”.

Một tuần sau khi thông báo tin mang thai, trong một sự kiện ra mắt nước hoa vừa diễn ra tại Hong Kong, Trần Khải Lâm nói cô đã biết giới tính của con nhưng sẽ giữ kín điều đó trong thời điểm này.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi kết hôn, khi được hỏi thích con trai hay con gái, Trần Khải Lâm đã nói: “Nếu đó là một cậu bé, sau này cậu ấy có thể chơi tennis với Trịnh Gia Dĩnh. Còn nếu là một cô bé, chúng tôi sẽ biến cô ấy thành một nàng công chúa”.

Những hình ảnh từ đám cưới lãng mạn của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải LâmNhững hình ảnh từ đám cưới lãng mạn của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm

VTV.vn – Đám cưới lãng mạn của Trịnh Gia Dĩnh và người đẹp kém 22 tuổi được tổ chức tại Bali.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.