Vợ chồng Trương Trí Lâm sẽ hiến tạng sau khi qua đời

0
243

Quyết định hiến tạng của Trương Trí Lâm đã gây xôn xao trong những ngày qua tại làng giải trí Hong Kong. Những người ái mộ ngôi sao phim Chuyện tình Thượng Hải bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thần tượng.

Chia sẻ với các phóng viên, Trương Trí Lâm nói chính vì quyết định này nên anh luôn duy trì lối sống lành mạnh. Anh muốn giữ các bộ phận cơ thể của mình thật tốt khi chuyển cho những người nhận tạng. Trương Trí Lâm đã không còn uống rượu và đã bỏ thuốc lá.

“Tôi cần chăm sóc tốt cho cơ thể mình bởi tôi sẽ chuyển nó cho người kế tiếp” – Trương Trí Lâm nói.

Tuy nhiên anh cho biết mình vẫn có thói quen xấu chưa sửa được là đi ngủ muộn. Trương Trí Lâm hy vọng sẽ khắc phục được tất xấu này.

Không chỉ Trương Trí Lâm có nghĩa cử cao đẹp này mà Viên Vịnh Nghi cũng vậy. Trương Trí Lâm nói anh vui vì hai vợ chồng anh có cùng quan điểm, cách suy nghĩ và tầm nhìn về giá trị sống.

Chê vợ là bà mẹ khó tính, Trương Trí Lâm tự nhận là ông bố hiện đạiChê vợ là bà mẹ khó tính, Trương Trí Lâm tự nhận là ông bố hiện đại

VTV.vn – Trương Trí Lâm cho con trai 11 tuổi đi học tại Bắc Kinh và không hề tỏ ra lo lắng. Anh nói anh tin con trai sẽ biết cách xử lý mọi việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.