Vợ cũ mang thai, Lê Minh không chúc mừng

0
211

Nhạc Cơ Nhi đã thông báo tin mang thai trên mạng xã hội Instgram vài ngày trước. Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, đứng tạo dáng trên thảm đỏ, cô đã làm ký hiệu trái tim để trước bụng. Tâm trạng Nhạc Cơ Nhi có vẻ khá tốt.

Chia sẻ với các phóng viên, Nhạc Cơ Nhi nói mặc dù cô lớn lên ở Mỹ nhưng cô muốn thực hiện theo truyền thống Trung Quốc – chỉ thông báo mang thai của mình sau khi vượt qua mốc ba tháng đầu của thai kỳ.

“Cuối cùng tôi cũng đã có thể thông báo tin mình mang thai rồi. Tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm” – Nhạc Cơ Nhi nói với các phóng viên – “Tôi vẫn không biết giới tính của em bé nhưng với tôi chuyện đó không quan trọng, miễn là em bé khỏe mạnh”.

“Nhưng nếu tôi có con gái, tôi có thể chia sẻ quần áo với cô ấy” – Nhạc Cơ Nhi nói tiếp – “Điều đó sẽ rất vui và thú vị”.

Vợ cũ của Lê Minh cũng nói thêm rằng, cô không kiểm soát chế độ ăn uống vì cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi khi họ có bầu và đó là chuyện bình thường: “Tôi nghĩ rằng chuyện đó nên coi là một việc tốt”.

Khi các phóng viên hỏi Nhạc Cơ Nhi rằng Lê Minh có gửi lời chúc mừng cô không khi biết tin cô mang thai. Nhạc Cơ Nhi nói cô không nhận được lời chúc mừng nào từ chồng cũ.

Sau khi chia tay Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi tái hôn vào năm ngoái với doanh nhân Ian Chu.

Lê Minh lần đầu công bố hình ảnh con gái với công chúngLê Minh lần đầu công bố hình ảnh con gái với công chúng

VTV.vn – Nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh trên mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.