Vợ Trịnh Gia Dĩnh không nóng vội chuyện có con

0
190

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh vừa tổ chức đám cưới vào tháng 8 – một đám cưới xinh xắn, xa hoa và vô cũng lãng mạn tại Bali. Sau hôn lễ, điều những người hâm mộ luôn đặt câu hỏi cho cặp đôi mới cưới là họ dự định bao giờ sẽ có con?

Trả lời câu hỏi của các phóng viên khi tham gia một sự kiện hồi đầu tuần này, Trần Khải Lâm khẳng định cô muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên và không quá nóng lòng.

Vậy Trần Khải Lâm thích con trai hay con gái?

“Nếu đó là một cậu bé, sau này cậu ấy có thể chơi tennis với Trịnh Gia Dĩnh” – Trần Khải Lâm đáp – “Còn nếu là một cô bé, chúng tôi sẽ biến cô ấy thành một nàng công chúa”.

Khi các phóng viên gặng hỏi rằng vợ chồng cô có nên thu xếp một kỳ nghỉ để “sản xuất” một em bé hay không? Trần Khải Lâm cười, cho biết: “Tôi rất muốn có một kỳ nghỉ nhưng Trịnh Gia Dĩnh đang rất bận rộn với công việc của anh ấy. Anh ấy sẽ tới Bắc Kinh làm việc trong tháng 12 và tôi đang liệu xem có đi được cùng anh ấy không”.

Trịnh Gia Dĩnh và vợ mới cưới không sống chung?Trịnh Gia Dĩnh và vợ mới cưới không sống chung?

VTV.vn – Trên giấy tờ đăng ký kết hôn, Trịnh Gia Dĩnh và vợ mới cưới – Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm – ở hai nhà khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.