Vợ Trịnh Gia Dĩnh sẽ công bố giới tính của con

0
251

Vào Lễ Tạ ơn vừa qua, Trần Khải Lâm đã thông báo tin vui cô và chồng chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Trong thông báo của mình vào thời điểm đó, Hoa hậu Hong Kong nói: “Lễ Tạ ơn là dịp chúng ta chúc mừng và cảm ơn về tất cả những gì chúng ta có. Vì vậy, vào dịp đặc biệt này, chồng tôi và tôi rất vui mừng chia sẻ về một trong những món quà lớn nhất mà Thiên Chúa đã ban phước cho chúng tôi. Đó là chúng tôi đang có một em bé”.

Sau lời thông báo, cô viết thêm: “Mặc dù chúng tôi có rất nhiều điều để tìm hiểu về việc làm cha mẹ nhưng chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình để chăm sóc cho gia đình của mình”.

Trần Khải Lâm cũng từ chối nói về giới tính của em bé trong bụng. Trước thời điểm công bố tin có thai, Hoa hậu Hong Kong nói rằng: “Nếu đó là một cậu bé, sau này cậu ấy có thể chơi tennis với Trịnh Gia Dĩnh. Còn nếu là một cô bé, chúng tôi sẽ biến cô ấy thành một nàng công chúa”.

Tuy nhiên, vào cuối tuần trước, khi xuất hiện tại một sự kiện, Trần Khải Lâm đã tuyên bố rằng cô đã biết giới tính của em bé trong bụng nhưng chưa vội chia sẻ với báo giới. Nhưng sau đó hứa hẹn, giới tính của con sẽ được cô thông báo với mọi người vào tháng sau.

Kết hôn sau 3 tháng, Trịnh Gia Dĩnh chuẩn bị làm bốKết hôn sau 3 tháng, Trịnh Gia Dĩnh chuẩn bị làm bố

VTV.vn – Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hong Kong, vợ Trịnh Gia Dĩnh đã mang thai. Cặp đôi vừa kết hôn vào tháng 8 vừa qua tại Bali.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.