Vũ Cẩm Nhung: 9 năm mới có con, chồng chưa một lần gây áp lực

0
245

Là thế hệ người mẫu đầu tiên của làng thời trang Việt Nam, Vũ Cẩm Nhung được nhiều người biết đến là siêu mẫu cá tính, thành công. Giữa lúc sự nghiệp đang tỏa sáng, Vũ Cẩm Nhung rút lui khỏi ánh hào quang showbiz, lập gia đình và trở thành một doanh nhân thành đạt.

Sau rất nhiều năm kín tiếng về đời tư, mới đây, cựu người mẫu Vũ Cẩm Nhung đã xuất hiện nhiều hơn trên báo chí cũng như trên truyền hình. Và mới đây, trong chương trình Vui sống mỗi ngày, Vũ Cẩm Nhung đã chia sẻ lý do cô không thích nói về cuộc sống riêng với truyền thông.

“Một lý do rất đơn giản là 20 năm qua Nhung đã bước chân vào một lĩnh vực khác, không phải trong lĩnh vực showbiz mà là kinh doanh. Một người phụ nữ kinh doanh sẽ tập trung toàn bộ trí lực và thời gian vào công việc của mình. Có lẽ chính vì vậy Nhung ít có cơ hội được gặp gỡ với khán giả”.

“Từ khi Nhung xây dựng gia đình, 9 năm sau Nhưng mới đón được cậu con trai đầu lòng và 6 năm sau mới đón được cô công chúa thứ hai. Đó là một chặng đường dài và đầy thách thức đối với Nhung và ông xã của mình”.

Vũ Cẩm Nhung: 9 năm mới có con, chồng chưa một lần gây áp lực - Ảnh 1.

Vũ Cẩm Nhung cũng chia sẻ dù việc có con gặp khá nhiều gian truân nhưng cô chưa từng bị gia đình hai bên và ông xã của mình gây áp lực. Cô cho biết trước khi có con, cô và ông xã có cuộc sống rất sôi động, thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè và tổ chức những buổi party tại nhà…

“9 năm đó, chồng chưa bao giờ cho Nhung thấy anh ấy đang suy nghĩ rằng mình rất muốn có con. Nhưng bản thân Nhung cảm thấy rất thương chồng”.

Bên cạnh đó, Vũ Cẩm Nhung cũng chia sẻ với những người phụ nữ hiếm muộn, gặp khó khăn trong việc làm mẹ cần chủ động trong cuộc sống cũng như cần một bản lĩnh vững vàng: “Họ phải biết cách làm mình vui, thoải mái để sẵn sàng cho các liệu trình chữa trị dài; tuyệt đối không được than khóc, buồn bã gây ảnh hưởng đến những người thân xung quanh, đặc biệt là chồng mình”.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung muốn tiếp tục vượt qua những giới hạn của bản thânSiêu mẫu Vũ Cẩm Nhung muốn tiếp tục vượt qua những giới hạn của bản thân

VTV.vn – Ở tuổi 42, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã chia sẻ: “Đi qua nhiều trải nghiệm, tôi muốn tiếp tục vượt qua những giới hạn của bản thân”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.