Cháu bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ bọc bạc dài 2cm vào bụng

0
216

– Trong khi chơi với sợi dây chuyền, cháu bé 23 tháng tuổi vô tình nuốt một chiếc nanh hổ dài 2cm, có bọc một lớp bạc bên ngoài vào bụng.

Kích thước cậu nhỏ thế nào là chuẩn?

Ho quá nhiều, người đàn ông nôn ra cả ‘cây phế quản’ rồi qua đời

Ngày 7/12, tin từ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một cháu bé nuốt chiếc nanh hổ vào bụng.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Tuấn Anh, 23 tháng tuổi, trú tại thị xã Ba Đồn. Theo người nhà cháu bé, trong lúc chơi với sợi dây chuyền, vô tình cháu đã nuốt chiếc nanh hổ có bọc một lớp bạc ở bên ngoài vào bụng.

Cháu bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ bọc bạc dài 2cm vào bụng

Chiếc nanh hổ bọc bạc được lấy ra từ tá tràng cháu bé

Ngay sau khi phát hiện, gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới. Các bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang và phát hiện dị vật nằm ở đường tiêu hoá. Sau đó, cháu Tuấn Anh được chuyển lên khoa Thăm dò chức năng – Nội soi.

Bác sĩ Nguyễn Duy Bách, Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi cho biết, các bác sỹ tại đây đã phối hợp với khoa Gây mê hồi sức, tiến hành nội soi gây mê, phát hiện nanh hổ có chiều dài 2cm, ngang 1cm nằm ở tá tràng nên đã nhanh chóng lấy dị vật ra ngoài cơ thể cháu Tuấn Anh.

Hiện, sức khỏe bệnh nhi đã ổn định.

H.Sâm

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.