Điểm G là gì? Cách tìm điểm G?

0
84646

Nam giới cần phải biết được cách tìm điểm G mới có thể giúp chị em lên đỉnh một cách dễ dàng. Nhưng để biết được, chúng ta cần phải học hỏi và tham khảo từ nhiều nguồn mới có thể nắm bắt được kỹ năng này một cách thuần thục. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những thông tin dưới đây để biết được điểm g của đàn ông và phụ nữ. Cũng như cách làm chị em sung sướng.

Điểm G là gì? Cách tìm điểm G?

  1. Điểm G là gì?

Điểm G là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất của phụ nữ, nó phụ trách việc cảm nhận cực sướng của chị em. Để nói một cách chính xác nhất thì hiện nay đối với giới khoa học vẫn còn đang rất mơ hồ về vị trí của điểm G. Họ chỉ có thể phần nào đoán được điểm G của phụ nữ nằm trên thành âm đạo và cách cửa âm đạo từ 2 cho đến 3 cm. Nam giới cần phải quan sát hơi thở, biểu cảm khuôn mặt, tiếng rên của chị em phụ nữ để có thể xác định chính xác đâu là điểm G của chị em. Nam giới thành thục kỹ năng này sẽ giữ được người phụ nữ của mình suốt đời và cả hai sẽ có được đời sống tình dục viên mãn.

  1. Cách tìm điểm G:

2.1. Vệ sinh bàn tay thật sạch sẽ:

Ngón tay được xem như dụng cụ dò ra được điểm G của chị em một cách hiệu quả nhất, vì thế vai trò của ngón tay là cực kỳ quan trọng. Trước khi cho ngón tay xâm nhập vào vùng kín của chị em, nam giới nên vệ sinh sạch sẽ ngón tay và cắt móng tay gọn gàng. Nhờ vậy khi ngón tay tiếp xúc với âm đạo, người nữ mới cảm nhận được sự sung sướng nhất. Nhưng trước khi cho ngón tay xâm nhập vào cô bé, nam giới cần có một màn dạo đầu ấn tượng như: Vuốt ve những vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới, dùng miệng hôn lên hoặc thổi nhẹ vào. Như vậy âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn, khi ngón tay của bạn xâm nhập vào người nữ cảm thấy sung sướng hơn rất nhiều.

2.2. Xác định điểm G của nàng:

Như đã nói ở trên, điểm G của chị em nằm ở bên trong và phía trên thành âm đạo, cách cửa âm đạo từ 2 cho đến 3 cm. Bạn dùng ngón tay cho vào âm đạo của cô ấy, lúc này chú ý ngón tay hướng lên phía trên mới có thể dò ra điểm G của nàng được, hướng lên phía trên là hướng về phía trần nhà nhé. Lưu ý lúc này bạn nên tư vấn cho nàng nằm ngửa ra, hai chân co về phía ngực của nàng một tí, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra điểm G của nàng.

Khi ngón tay càng tiến vào sâu bên trong âm đạo, luôn nhớ là ngón tay khi ở trong âm đạo luôn hướng về phía trần nhà nhé. Nếu bạn cảm nhận được sự khô ráp phía bên trong của nàng, thì rất có thể bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Khi cảm nhận được sự thô ráp, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận tiếp được chỗ ấy như có một vật gì nhô lên, cảm giác như một hạt đậu nhỏ, chúng mừng bạn đã tìm thấy “miền đất hứa” của nàng rồi đấy. Tại sao lại có cảm giác như vậy với điểm G của nàng? Đó là vì điểm G của nàng là nơi tập trung rất nhiều mô và dây thần kinh.

 

2.3. Kích thích điểm G để tạo khoái cảm:

Khi ngón tay của bạn đã xâm nhập vào bên trong và tìm thấy điểm G của nàng, bạn không nên nôn nóng mà dùng thêm lực vì có thể làm cho nàng bị đau. Tốt hơn hết bạn phải thật bình tĩnh, nhẹ nhàng dùng ngón tay ma sát nhẹ nhàng vào điểm G với cường độ nhanh dần đều. Như vậy phụ nữ sẽ cảm nhận được cơn cực sướng dồn dập.

Vì sao khi kích thích điểm G của nàng ta phải làm với cường độ nhanh dần đều? Vì làm như vậy âm đạo mới có thể tiết dịch ra kịp và hạn chế được tình trạng khô rát khó chịu cho nàng. Bạn có thể dùng từ 2 ngón trở lên để nàng cảm nhận được sung sướng tột đỉnh, tay còn lại có nhiệm vụ xoa bóp hai bầu ngực đang căng lên vì sung sướng, kết hợp dùng miệng hôn lên cổ của nàng. Đảm bảo với bạn, nàng sẽ phải gào thét lên vì sung sướng đấy.

Shop sextoy rất vui vì bạn đã đọc tới đây. Nhưng một số trường hợp sau khi đã dùng hết tất cả chiêu thức bên trên nhưng vẫn không tìm ra được điểm G của nàng, bạn nên hỏi trực tiếp cô ấy vị trí nào khi bị kích thích nàng sẽ sung sướng nhất? Vì quan hệ tình dục là quá trình yêu thương, tôn trọng và cảm thông cảm xúc cho nhau, chỉ có như vậy cả hai mới tìm được tiếng nói chung và đạt được đời sống tình dục viên mãn hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.