Em bé tự kỷ khiếm thị gặp gỡ Ông già Noel

0
237

Matthew đặc biệt yêu thích Ông già Noel, chị Wolf ở Watauga (Mỹ) quyết định tới cửa hàng Cabela thuê dịch vụ để giúp con trai thỏa ước nguyện. Người phụ nữ sau đó chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái “Ông già Noel tuyệt vời nhất” kèm những bức ảnh cảm động.

Chị Wolf kể người đàn ông đóng vai Ông già Noel vừa biết Matthew bị tự kỷ và khiếm thị đã lập tức cúi xuống chào cậu bé. “Ông ấy nói chuyện với Matthew rất lâu và để thằng bé chạm vào cảm nhận mọi đồ đạc trên người ông ấy”, bà mẹ thuật lại.

Matthew chạm vào mắt Ông già Noel để cảm nhận đôi mắt lấp lánh. Ảnh: FN.

Matthew chạm vào mắt Ông già Noel để cảm nhận “đôi mắt lấp lánh”. Ảnh: FN.

Một lúc sau, Ông già Noel hỏi Matthew có muốn cảm nhận thêm gì không. Cậu bé nói khẽ: “Đôi mắt lấp lánh của ông” (trích từ bài thơ Đêm trước Giáng sinh). Và người đàn ông để Matthew chạm vào mắt mình thật lâu. Cuối cùng, Ông già Noel đưa bé đến khu trưng bày tuần lộc để cảm nhận bộ lông của con vật.

“Thật tuyệt vời. Tôi mãn nguyện khi thấy Matthew vui vẻ như vậy”, chị Wolf bày tỏ.

Kết thúc chuyến đi, Matthew xin Ông già Noel nước uống thay cho quà tặng vì “không thích những đứa trẻ muốn nhiều đồ chơi”. Mong ước lớn nhất của cậu bé chỉ là “khám phá Ông già Noel”.

Trên trang cá nhân, chị Wolf không tiết lộ danh tính Ông già Noel ở cửa hàng. Phóng viên báo Fox 4 tiết lộ tên người này là James Langley, một ông bố có con cần hỗ trợ đặc biệt.

“Tình yêu thương là tất cả những gì trẻ em cần”, ông Langley nói.

Mai Hương

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.